Khoa Kỹ thuật Công trình tổ chức thẩm định video bài giảng các môn học

Tiếp nối “Thẩm định giáo trình cho ngành công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng”. Vào ngày 5 tháng 5 năm 2024, Khoa Kỹ thuật Công trình của Trường Đại học Lạc Hồng tiếp tục tổ chức thẩm định video bài giảng giai đoạn 1, đánh dấu một bước cải tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và thúc đẩy sự chuyển đổi số trong lĩnh vực kỹ thuật. Video bài giảng không chỉ là một công cụ truyền đạt kiến thức mà còn là một phương tiện trực quan hóa và tương tác với nội dung học tập.

Trong buổi thẩm định, các giảng viên đã trình bày những phương pháp và kinh nghiệm của mình về việc thiết kế và sản xuất video bài giảng. Các Giảng viên đã tập trung vào các yếu tố quan trọng như cách tổ chức cấu trúc video một cách logic và rõ ràng, sử dụng các phương tiện trực quan và âm thanh hiệu quả, và kỹ thuật chỉnh sửa và biên tập video để tạo ra sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao.

Ngoài ra, các giảng viên cũng đã thảo luận về cách tối ưu hóa nội dung để đáp ứng nhu cầu của người học. Cùng nhau chia sẻ các cách để làm cho nội dung học thuật trở nên sinh động và thú vị, đồng thời đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin được truyền đạt. Làm sao mỗi video bài giảng không chỉ thu hút sự chú ý mà còn mang lại giá trị học tập cao nhất cho sinh viên.

Trưởng bộ môn Nguyễn Đăng Khoa chia sẻ cấu trúc, biểu mẫu và các phương pháp tạo ra những video chất lượng và hấp dẫn trong quá trình giảng dạy.

Buổi thẩm định video bài giảng không chỉ là một dịp để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm mà còn là một cơ hội quý báu để nâng cao năng lực giảng dạy và học tập trong tập thể sư phạm của khoa.

-------------------------------------------------------------------------------

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0912.656.356 (Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU