Đối tác học thuật

Các đại học đối tác chiến lược của Đại học Lạc Hồng tại Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu

Trong thế giới "Phẳng", hoạt động hợp tác quốc tế ngày càng trở nên quan trọng để Việt Nam gia nhập vào sân chơi "chung", đa văn hoá.

Hoạt động hợp tác giáo dục giữa Đại học Lạc Hồng với các đại học lớn trên thế giới sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên, đặc biệt là trong quá trình trao đổi học thuật, trao đổi sinh viên, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm chất lượng cao cho sinh viên tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Trong bài này, chúng tôi xin cung cấp danh sách một số trường đại học (và các nội dung hợp tác) của Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu là đối tác của Đại học Lạc Hồng.

• Đại học Quốc tế Virginia (Hoa Kỳ): Chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên, trao đổi học thuật, hợp tác nghiên cứu, cùng tổ chức và tham dự hội nghị/hội thảo hai bên.
  •
  • Đại học Bang Arizona (Hoa Kỳ): Đổi mới chương trình đào tạo; mô hình học tập và không gian sáng tạo; phát triển giảng viên theo STEM; tham gia Liên minh BUILD-IT.
  • Lãnh đạo LHU thảo luận về các vấn đề hợp tác với ĐH bang Arizona (Mỹ)

• Đại học Nam Alberta (Canada): Hợp tác nghiên cứu, trao đổi dữ liệu và tài liệu nghiên cứu khoa học, tài trợ học bổng cho sinh viên.
  •
  • Liên minh châu Âu (Qua Dự án Emvitet – Phần Lan): Tham gia hỗ trợ cho giảng viên và sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng trong Dự án VET 4.0-Tăng cường năng lực cho giảng viên Việt Nam hướng đến giáo dục 4.0 thuộc chương trình Erasmus+.
  •
  • Tổ chức giáo dục Phần Lan (Phần Lan): Hợp tác trao đổi sinh viên, khóa học hè, giới thiệu cơ hội học tập ở Phần Lan cho sinh viên, trao đổi học thuật giữa hai bên
  •
  • Đại học Dhurakij Pundit (Thái Lan): Hợp tác trao đổi giảng viên & sinh viên, trao đổi học thuật, hợp tác nghiên cứu, khóa học hè, tham dự hội thảo/ hội nghị, trao đổi thông tin hai bên.
  • Lãnh đạo LHU tiếp đón và thảo luận các vấn đề hợp tác, trao đổi học thuật với Học viện Quản lý Panyapiwat (Thái Lan)

Học viện Quản lý Panyapiwat (Thái Lan): Chương trình trao đổi giảng viên & sinh viên, chương trình sinh viên thực tập, hợp tác nghiên cứu, trao đổi văn hóa.

• Đại học Maharishi Markandeshwar (Ấn Độ): Chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên, chương trình thực tập ngắn và dài hạn, hợp tác nghiên cứu, tham dự hội nghị/hội thảo hai bên.

Lãnh đạo LHU làm việc và thảo luận các vấn đề hợp tác với đoàn công tác Đại học Khoa học ứng dụng HAME (Phần Lan)

Quan hệ Quốc Tế

Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Thái Lan, Quan hệ Quốc Tế, BUIL-IT, VET 4.0