Sáng ngày 27/11/2023, Trường Đại học Lạc Hồng kết hợp cùng với Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức Buổi hướng dẫn đăng ký làm hộ chiếu trực tuyến cho Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng.

Tại buổi hướng dẫn, về phía Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Đồng Nai có sự tham dự của Thượng tá Trương Thị Dung - Phó Trưởng phòng; Trung tá Nguyễn Thị Bích Phượng; Thượng uý Nguyễn Phạm Phương Đại; Thượng Uý Nguyễn Hữu Tạo. Về phía Trường Đại học Lạc Hồng có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế, ThS. Hoàng Tiến Dũng - Phó Trưởng phòng, Phòng Quan hệ Quốc tế; Thầy, Cô giảng viên, nhân viên và 200 sinh viên các Khoa của Trường Đại học Lạc Hồng.

Thực hiện chỉ đạo của Nhà trường về việc đẩy mạnh hoạt động Hợp tác quốc tế với nhiều trường Đại học và đối tác nước ngoài, Phòng Quan hệ Quốc tế đang triển khai nhiều chương trình và hoạt động hợp tác đối ngoại với các Đại học và Tổ chức nước ngoài cho Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên (Trao đổi GV & SV; GV, SV đi tập huấn, học ngắn hạn; SV thực tập nước ngoài và SV thực tập có lương tại nước ngoài). Để thuận lợi cho Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên tham gia các chương trình hợp tác nêu trên, P.QHQT sẽ phối hợp với Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh (Công an Đồng Nai) tổ chức buổi hướng dẫn đăng ký làm hộ chiếu trực tuyến cho Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi hướng dẫn:

Hình ảnh tại buổi hướng dẫn

Đại điện các cán bộ Phòng quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Đồng Nai