Toạ đàm hợp tác giáo dục giữa Đại học Công giáo Hàn Quốc và Đại học Lạc Hồng

Sáng ngày 16/01/2024, Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) đã tổ chức buổi toạ đàm hợp tác giáo dục với Đại học Công giáo Hàn Quốc (CUK).

Tại buổi toạ đàm, về phía CUK có sự tham dự của Ông Park Heechan – Trưởng khoa sau đại học tổng hợp;  Ông Kim Joon Suk – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế; Bà Koo Min Ji – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ Hàn Quốc; Bà Thái Thị Phúc – Nhân viên phòng Quan hệ quốc tế. Về phía LHU có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế; ThS. Nguyễn Thị Như Thường - Phó Trưởng khoa Đông Phương học;  ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng Quan hệ quốc tế;  ThS. Đỗ Thị Thùy – Trưởng Ngành Hàn Quốc học; ThS. Nguyễn Hoàng Kim Ngân – Trưởng Bộ môn Hàn Quốc học và các chuyên viên Phòng Quan hệ quốc tế.

Đại Học Công giáo Hàn Quốc thành lập năm 1855, hiện có cơ sở tại Seoul và Gyeonggi. Trường có thế mạnh đào tạo về Tôn giáo, Ngôn ngữ Hàn và Y học. Sở hữu một bệnh viện lớn, CUK là môi trường học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế đam mê Y học. CUK sở hữu 1 bệnh viện riêng và liên kết với 8 bệnh viện trong cả nước. Sinh viên yêu thích ngành Y theo học tại trường sẽ có cơ hội được thực hành và tiếp cận với nền y học hiện đại của Hàn Quốc.

Trong buổi làm việc. Hai bên trường đã trao đổi về các hạng mục mong muốn hợp tác và kết hợp mở rộng các chương trình trao đổi giữa 2 trường. Qua buổi làm việc hôm nay Đại học Lạc Hồng luôn nổ lực thúc đẩy hợp tác quốc tế nhằm tạo ra các các cơ hội, chương trình hữu ích cho sinh viên.

Một số hình ảnh:

Lãnh đạo hai trường tham dự buổi toạ đàm

Đại diện lãnh đạo Đại học Công giáo Hàn Quốc

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Lạc Hồng

Buổi làm việc chung giữa hai trường

QUAN HỆ QUỐC TẾ

Đại học Công giáo Hàn Quốc, Quan hệ quốc tế, Hợp tác quốc tế