Hướng dẫn nộp và cấp hộ chiếu trực tuyến tại Trường Đại học Lạc Hồng

Sáng ngày 02/10/2024, Trường Đại học Lạc Hồng kết hợp cùng với Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh – Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức thành công buổi hướng dẫn nộp và cấp hộ chiếu trực tuyến dành cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn trường.

Tại buổi hướng dẫn, Về phía Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Đồng Nai có sự hiện diện của Trung tá. Ngô Thị Thanh Tú – Phó Đội trưởng; Trung tá. Nguyễn Thị Bích Phượng; Thượng úy. Nguyễn Hữu Tạo. Về phía Trường Đại học Lạc Hồng có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế; cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên.

Hiện nay, Trường Đại học Lạc Hồng đang triển khai nhiều chương trình và hoạt động hợp tác cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường đi giao lưu, tham quan, học tập tại nước ngoài. Để thuận lợi cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên tham gia các chương trình hợp tác nêu trên, P.QHQT tiếp tục  phối hợp với Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh (Công an tỉnh Đồng Nai) tổ chức buổi hướng dẫn đăng ký làm hộ chiếu trực tuyến cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên làm hộ chiếu mới và xin cấp lại hộ chiếu.

Tại buổi hướng dẫn Đại diện Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh đã hướng dẫn chi tiết về quy trình nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu trực tuyến và giải đáp thắc mắc của cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên liên quan đến thủ tục cấp hộ chiếu.

Một số hình ảnh:

Ảnh 1: Hình ảnh chung tại buổi hướng dẫn

Ảnh 2: Đại diện Phòng Quản lý xuất nhận cảnh – Công an tỉnh Đồng Nai

Ảnh 3: ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế đại diện LHU phát biểu

Ảnh 4: Các cán bộ hướng dẫn chi tiết các quy trình đăng ký hộ chiếu trực tuyến

Hộ chiếu, Quan hệ quốc tế, Hợp tác quốc tế