Đối tác doanh nghiệp

Tọa đàm hợp tác giáo dục giữa Đại học Lạc Hồng với Công ty INC NETWORKS CO,. LTD và Bệnh viện JAYURO

Sáng ngày 23/11/2023, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi toạ đàm hợp tác giáo giữa đại học lạc hồng với công ty INC networks và bệnh viện Jayuro.

Tại buổi toạ đàm, về phía Công ty INC NETWORKS có sự hiện diện của Ông Mun Byeongki – Giám đốc điều hành; Bà Noh Jinyi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị bệnh viện Jayuro. Về phía Trường Đại học Lạc Hồng có sự hiện diện của TS. Nguyễn Hữu Nghị – Trưởng khoa Đông phương học; ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế; ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng Quan hệ quốc tế; ThS. Đỗ Thị Thùy – Trưởng Ngành Hàn Quốc học.

Công ty INC NETWORKS, Hàn Quốc là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhân lực ngành Điều dưỡng và thực tập sinh Điều dưỡng Việt Nam sang làm việc và thực tập tại các bệnh viện của Hàn Quốc. Tại buổi làm việc hai bên cùng thảo luận về chương trình thực tập dành cho sinh viên của ngành Hàn Quốc học LHU tại Hàn Quốc trong lĩnh vực sức khoẻ, y tế.  Hai bên đã trao đổi về đào tạo ngôn ngữ Hàn cho sinh viên sang thực tập, chương trình đào tạo. thời gian làm việc, chế độ chính sách…

Buổi toạ đàm đã góp phần mở rộng hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trường Đại học Lạc Hồng đã và đang kết nối mang nhiều cơ hội dành cho sinh viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm:

Đại diện lãnh đạo hai bên tại buổi toạ đàm

Đại diện Công ty INC NETWORKS Co,. LTD và Bệnh viện JAYURO

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Lạc Hồng

Buổi làm việc chung giữa hai bên

Công ty INC NETWORKS CO, . LTD và Bệnh viện JAYURO, Quan hệ Quốc tế, Hợp tác Quốc tế