[CNTT] TRUNG THU CHO EM 2024 – Lan Tỏa Yêu Thương, Ươm Mầm Ước Mơ

Thiện nguyện không chỉ đơn thuần là việc trao tặng vật chất, mà còn là hành trình lan tỏa tình yêu thương và mang lại niềm vui, sự sẻ chia đến những hoàn cảnh khó khăn. Hòa chung trong tinh thần đó, chương trình "Trung Thu Cho Em 2024" đã diễn ra thành công, để lại nhiều kỷ niệm đẹp và xúc động tại mái ấm Diệu Pháp. Chương trình được tổ chức bởi Đoàn Hội Khoa Công nghệ Thông tin phối hợp cùng Đoàn Hội Khoa Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Lạc Hồng.

Với mục tiêu mang đến một mùa Trung Thu ấm áp và tràn ngập niềm vui cho các em nhỏ, chương trình đã trao tặng hơn 70 phần quà Trung Thu, bao gồm bánh kẹo, lồng đèn và các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, sữa, quần áo và số tiền mặt trị giá 2.500.000 VNĐ. Những phần quà này, tuy không quá lớn về mặt giá trị, nhưng chứa đựng sự chân thành và tấm lòng sẻ chia của tập thể sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, những người đã góp công sức và đóng góp vật chất để chương trình diễn ra thành công. Đây là sự minh chứng rõ ràng cho tinh thần đoàn kết và trách nhiệm cộng đồng của các bạn sinh viên.

Đại diện Khoa CNTT, khoa NNA trao tặng quà đến đại diện Mái ấm Diệu Pháp

Không chỉ dừng lại ở việc trao tặng quà, chương trình còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi và giao lưu thú vị với các em nhỏ tại mái ấm Diệu Pháp. Các hoạt động như nấu ăn, giao lưu văn nghệ, và các trò chơi truyền thống đã giúp các em có một buổi Trung Thu đầy màu sắc, niềm vui và ý nghĩa. Những nụ cười rạng rỡ, những khoảnh khắc hồn nhiên của các em nhỏ đã tạo nên những kỷ niệm khó quên, không chỉ cho các em mà còn cho tất cả những tình nguyện viên tham gia chương trình.

Tổ chức hoạt động vui chơi các bạn nhỏ

Điểm đặc biệt của chương trình năm nay chính là sự đóng góp nhiệt tình của tập thể sinh viên các lớp thuộc Khoa Công nghệ Thông tin. Đây không chỉ là nguồn lực tài chính mà còn là tinh thần trách nhiệm và sự đồng cảm với cộng đồng, thể hiện rõ qua từng phần quà được trao tặng. Họ không chỉ là những nhà hảo tâm mà còn là những người mang lại hy vọng, niềm tin và tình yêu thương cho các em nhỏ tại mái ấm.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp quý báu của tất cả các bạn sinh viên và sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô đã giúp chương trình "Trung Thu Cho Em 2024" diễn ra suôn sẻ và đầy ý nghĩa. Hy vọng rằng, tinh thần sẻ chia và tình yêu thương sẽ tiếp tục lan tỏa, để nhiều trẻ em hơn nữa có thể đón nhận niềm vui trong những mùa Trung Thu sắp tới.

Link hình ảnh.

Khoa Công Nghệ Thông Tin