Toạ đàm trực tuyến giữa Văn phòng Học bổng Giáo dục Quốc tế và trường Đại học Lạc Hồng về các chương trình học bổng và du học tại Đài Loan

Ngày 08 tháng 08 năm 2023, Phòng Quan hệ Quốc Tế Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến giữa Trường Đại học Lạc Hồng và Văn phòng học bổng giáo dục quốc tế (VPHBGDQT) nhằm để thảo luận các thông tin về chương trình du học theo hệ chuyển tiếp, thực tập có lương, thạc sĩ tài năng và thạc sĩ thưc tập tại các Trường Đại học danh tiếng của Đài Loan.

Đến với buổi toạ đàm, có sự góp mặt của Ông Thái Thu Điền - Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục phát triển nghề Đài Loan, Ông Nguyễn Đức Luân - Giám đốc Tuyển sinh VPHBGDQT. Về phía Đại học Lạc Hồng, có sự tham dự của Th.S Văn Đình Vỹ Phương - Trưởng Khoa Công Nghệ thông tin; Th.S Tạ Thị Thanh Hương - Phó trưởng Khoa Quản trị Kinh tế - Quốc tế; Th.S Hoàng Tiến Dũng - Phó trưởng phòng Quan hệ Quốc Tế; Th.S Phan Thế Anh - Trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc; Th.S Lương Vân Huy - Tổ trưởng chuyên môn ngành Ngôn ngữ Trung Quốc; Th.S Phan Thị Hường - Giảng viên Khoa Công Nghệ thông tin; Th.S Nguyễn Đức Cường - Giảng viên Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế và các chuyên viên Phòng Quan hệ Quốc Tế.

Tại buổi toạ đàm, Văn phòng học bổng giáo dục Quốc tế đã giới thiệu các chương trình chuyển tiếp, thực tập có lương, Thạc sĩ tài năng và thạc sĩ thực tập dành cho sinh viên các khối ngành Ngôn ngữ, kinh tế, kỹ thuật của nhà trường. Sau phần giới thiệu, hai bên tiến hành trao đổi và hỏi đáp các thông tin liên quan đến chương trình du học.

Kết thúc buổi hội thảo, hai bên bày tỏ mong muốn hợp tác cụ thể hơn, Phối hợp xây dựng kết nối các chương trình hợp tác cho đoàn trường Đại học Lạc Hồng sang thăm và làm việc với trường Đại học tại Đài Loan. Qua đó, hai bên tiếp tục thực hiện các chương trình giới thiệu và tuyển sinh du học đối với sinh viên trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh tại buổi toạ đàm:

Thông tin buổi toạ đàm

Hình ảnh lãnh đạo và thành viên hai bên tham dự buổi toạ đàm

Ông Thái Thu Điền - Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục phát triển nghề Đài Loan

Đại diện Văn phòng Ông Nguyễn Đức Luân phổ biến các chương trình