Hội thảo chương trình thực tập doanh nghiệp và việc làm sau tốt nghiệp tại Nhật Bản

Chiều ngày 02/10/2024, Trường Đại học Lạc Hồng kết hợp cùng Hiệp hội OHD tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu chương trình thực tập doanh nghiệp và việc làm sau tốt nghiệp tại Nhật Bản dành cho sinh viên nhà trường.

Tại buổi hội thảo, Về phía Hiệp hội OHD có sự tham dự của Ông Nguyễn Tuấn Anh- Giám đốc Công ty TNHH AsahiTec Việt Nam– Đại diện của Hiệp hội tại khu vực phía Nam Việt Nam; Bà Trương Thị Ái Vân- nhân viên hiệp hội tại Việt Nam. Về phía Trường Đại học Lạc Hồng có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế; ThS. Trần Minh Thùy Dương – Trưởng ngành Nhật Bản học; Giảng viên và sinh viên đến từ các khoa: Quản trị - Kinh tế quốc tế; Đông phương học; khoa Cơ điện – Điện tử; Khoa khoa học và Công nghệ thực phẩm.

Hiện nay Trường Đại học Lạc Hồng đang đẩy mạnh việc hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học và đối tác nước ngoài. Từ đó Trường đã mang về nhiều chương trình trao đổi, du học và thực tập tại nước ngoài dành cho sinh viên các Khoa tại trường. Nhằm mang lại thêm nhiều cơ hội học tập, làm việc và phát triển tại đất nước  Nhật Bản. Nay Trường Đại học Lạc Hồng kết hợp cùng với Hiệp hội ORIENT HUMAN DESIGN INC., NHẬT BẢN (OHD) là đơn vị có chức năng thực hiện các chương trình hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập (Internship).

Thông qua buổi hội thảo, sinh viên LHU nắm thêm được nhiều thông tin du học, thực tập tại nước ngoài. Từ đó mở ra nhiều thêm cơ hội học tập và làm việc tại môi trường quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Ảnh 1: Hình ảnh chung tại buổi hội thảo

Ảnh 2: Đại diện Hiệp hội OHD

Ảnh 3: ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế đại diện LHU phát biểu

Ảnh 4: Trao đổi giữa sinh viên và hiệp hội

Hiệp hội OHD, Thực tập Nhật Bản, Quan hệ quốc tế, Hợp tác quốc tế