Đối tác học thuật

Tọa đàm hợp tác giáo giục giữa Trường Cao đẳng Văn Hóa và Nghệ Thuật Nhật - Trung và Trường Đại học Lạc Hồng

Chiều ngày 17/08/2023, Phòng Quan hệ quốc tế, Khoa Đông Phương học - Ngành Nhật Bản học đã tổ chức buổi tọa đàm hợp tác giáo dục giữa Trường Cao đẳng Văn hóa và Nghệ thuật Nhật - Trung (Osaka).

Tại buổi tọa đàm, về phía Trường Cao đẳng Văn hóa và Nghệ thuật Nhật - Trung có sự tham dự của  Ông Kowata Hiromitsu – Tổng giám đốc Văn phòng luật sư quốc tế Arusu Japan; Giám đốc Công ty bất động sản Arusu; Đại diện pháp luật nhà trường, Bà Đoàn Thị Ngọc Giàu – Phó giám đốc Công ty bất động sản Arusu; Bà Nguyễn Thị Thu Trang – Giám đốc, Văn phòng 5T tại thành phố Tokyo chuyên về giáo dục định hướng; Bà Huỳnh Thị Thủy Tiên – Đại diện Văn phòng tuyển sinh du học tại Việt Nam. Về phía Đại học Lacj Hồng có dự hiện diện của TS. Nguyễn Hữu Nghị – Trưởng khoa Đông phương học, ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng Quan hệ quốc tế,  ThS. Nguyễn Thị Như Thường – Trưởng Ngành Nhật Bản học, ThS. Trần Minh Thùy Dương – Giảng viên Ngành Nhật Bản học và các chuyên viên Phòng Quan hệ quốc tế.

Trường Cao đẳng Văn hóa và Nghệ thuật Nhật-Trung (JCCA) được thành lập để phát triển nguồn nhân lực có thể đóng vai trò là hướng dẫn viên thông dịch viên tích cực trong lĩnh vực này trước sự gia tăng gần đây của khách du lịch nước ngoài, chủ yếu là khách du lịch Trung Quốc.Ngoài hướng dẫn viên du lịch, cần có những người có thể nói tiếng Trung ở nhiều nơi khác nhau như điểm du lịch, khách sạn và trung tâm mua sắm.

Đến với buổi gặp mặt, hai bên trường cùng chia sẻ về các chuyên ngành học và các chương trình hợp tác giữa hai bên. Thông qua buổi tọa đàm nhà trường luôn mong muốn đem lại nhiều cơ hội cũng như các chương trình chất lượng dành cho sinh viên Đại học Lạc Hồng.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Hình ảnh các thành viên tham dự buổi tọa đàm của hai trường

Hình ảnh các thành viên tham dự của JCCA

Hình ảnh thành viên tham dự của trường Đại học Lạc Hồng

Hình ảnh làm việc chung của hai trường

Phòng Quan hệ quốc tế

Hợp tác quốc tế, Quan hệ quốc tế, học bổng, Trường Cao đẳng Văn Hóa và Nghệ Thuật Nhật - Trung