Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Đại học Công nghệ Quốc gia Cần Ích và Đại học Lạc Hồng

Sáng ngày 26/08/2023, Phòng Quan hệ quốc tế đã tổ chức buổi toạ đàm và lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Đại học Công nghệ Quốc gia Cần Ích và Đại học Lạc Hồng.

Tại buổi lễ, về phía Đại học Công nghệ Quốc gia Cần Ích có sự hiện diện của Ông Luo, Win-Jet – Phó Hiệu trưởng; Ông Tung, Chun-Liang – Trưởng Ban hợp tác quốc tế. Về phía trường Đại học Lạc Hồng có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm - Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Văn Toản - Trưởng Khoa Cơ điện - Điện tử; ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế kiêm Phó trưởng Khoa Đông Phương học; ThS. Hoàng Tiến Dũng - Phó Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế và các chuyên viên Phòng Quan hệ quốc tế.

Đại học Công nghệ Quốc gia Cần Ích (National Chin-Yi University of Technology – NCUT) là trường đại học công lập được thành lập năm 1971 nhằm đào tạo những chuyên gia trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật cho Đài Loan. Đại học Công nghệ Quốc Gia Cần Ích gồm 14  chương trình khoa học; 12 Chương trình Thạc sỹ, và Tiến Sĩ  với số sinh viên khoảng 11.547 người. Hiện nay, Đại học Công nghệ Quốc Gia Cần Ích có 5 trường cao đẳng

Tại buổi ký kết hai bên trường cũng mong muốn mang lại các cơ hội dành cho sinh viên, các chương trình trao đổi, học thuật. Tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có môi trường được học tập và làm việc trong nước và nước ngoài.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ ký kết hợp tác giữa NCUT và LHU

Đại diện đến từ Đại học Công nghệ Quốc gia Cần Ích

Đại diện phía trường Đại học Lạc Hồng

Buổi làm việc chung của hai trường

Phòng Quan hệ Quốc Tế

Đại học Công nghệ Quốc gia Cần Ích, Hợp tác quốc tế, Quan hệ quốc tế