Lễ Ký kết thoả thuận hợp tác giữa Đại học Silla và Đại học Lạc Hồng

Chiều ngày 22/08/2023, Phòng Quan hệ quốc tế kết hợp cùng Khoa Đông phương học - Ngành Hàn Quốc học đã tổ chức toạ đàm và lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Đại học Silla Hàn Quốc và Đại học Lạc Hồng.

Tại buổi lễ ký kết, về phía Đại học Silla có sự hiện diện của  Ông Lee Jin Hee – Viện trưởng Viện quan hệ quốc tế;  Ông Yun In Seog – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế. Về phía trường Đại học Lạc Hồng có sự hiện diện của TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Nghị – Trưởng khoa Đông phương học; ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng Quan hệ quốc tế; ThS. Đỗ Thị Thùy – Trưởng Ngành Hàn Quốc học và các chuyên viên Phòng Quan hệ quốc tế.

Đại học Silla ( Silla University) là một trong những cơ sở giáo dục được đánh giá cao về chất lượng đào tạo tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Đại học Silla 10 trường Đại học  trực thuộc, 6 trường sau đại học và đào tạo hơn 60 chuyên ngành. và đào tạo 60 chuyên ngành khác nhau từ cử nhân đến tiến sĩ.

Thông qua buổi ký kết hợp tác, Đại học Silla và Đại học Lạc Hồng sẽ cùng nhau kết nối mang lại các chương trình, học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên. Mong muốn của hai trường là mang lại các lợi ích và cơ hội tốt nhất dành cho các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lễ ký kết hợp tác giưã Đại học Silla và Đại học Lạc Hồng

Đại diện phía Đại học Silla

Đại diện phía trường Đại học Lạc Hồng

Buổi làm việc chung giữa hai trường

Phòng Quan hệ quốc tế

Đại học Silla, Quan hệ quốc tế, Hợp tác quốc tế, học bổng