Tin tức & Sự kiện

[CNTT] Cơ hội hợp tác với Đài Phát Thanh - Truyền Hình Đồng Nai mang lại lợi ích cho sinh viên ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện

Vào sáng ngày 23/09/2024, Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) và Đài Phát Thanh - Truyền Hình Đồng Nai đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU), đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa hai đơn vị. Sự kiện này mở ra nhiều cơ hội quý báu cho sinh viên các ngành thuộc Khoa Công nghệ Thông tin, đặc biệt là sinh viên ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện (TTDPT).

Việc hợp tác này mang lại những lợi ích thiết thực, tạo điều kiện cho sinh viên ngành TTDPT tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại tại một trong những cơ quan truyền thông lớn nhất tỉnh Đồng Nai. Cụ thể, sinh viên có thể:

• Phát triển kỹ năng thực tiễn: Thông qua các dự án hợp tác và chương trình thực tập, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với các quy trình sản xuất nội dung đa phương tiện chuyên nghiệp như quay phim, biên tập video, sản xuất chương trình phát thanh, truyền hình. Điều này giúp các em rèn luyện và củng cố các kỹ năng thực tế mà không phải nơi đâu cũng có thể cung cấp.

• Cập nhật kiến thức và công nghệ mới nhất: Nhờ vào sự hỗ trợ từ Đài Phát Thanh - Truyền Hình Đồng Nai, sinh viên sẽ được học hỏi và tiếp cận các xu hướng công nghệ, kỹ thuật sản xuất mới nhất trong lĩnh vực truyền thông, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường lao động.

• Mở rộng mối quan hệ trong ngành: Hợp tác này không chỉ mang lại cơ hội làm việc mà còn giúp sinh viên xây dựng mối quan hệ với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực truyền thông. Điều này sẽ giúp các em dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

• Nhờ những lợi ích này, sinh viên ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện sẽ có thêm động lực học tập và phát triển, đồng thời gia tăng khả năng thành công trong nghề nghiệp. Trường Đại học Lạc Hồng luôn cam kết đồng hành cùng sinh viên, mang đến nhiều cơ hội hợp tác để các em có thể vươn xa hơn trên con đường học tập và sự nghiệp.

Khoa Công Nghệ Thông Tin