Ngày hội du học Nhật Bản 2023

Sáng ngày 30/09/2023, Trường Đại học Lạc Hồng và Văn phòng Đại diện của Tổ chức hỗ trợ Sinh viên Nhật Bản tại Việt Nam (JASSO Việt Nam) cùng phối hợp tổ chức sự kiện “Ngày hội Du học Nhật Bản năm 2023-Study in Japan Fair 2023 in Dong Nai”.

Tại ngày hội. Về phía đoàn Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội có sự tham dự của Bà Okamoto Noriko – Bí thư thứ hai. Về phía tổ chức Jasso Việt Nam có sự tham dự của Bà Osawa Noriko - Trưởng Văn phòng Đại diện; Cô Phan Thị Mai – Chuyên gia tư vấn giáo dục; Cô Vũ Minh Hạnh – Chuyên gia tư vấn giáo dục. Về phía các đại diện khách mời có sự tham dự của Ông Goto Toshitaka – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Sinh viên Tokyo, Đại học AOMORI; Bà Mori Madoka – Nhân viên Hành chính nhân sự, Đại học NAGASAKI;  TS. Lê Anh Tuấn – Trưởng Văn phòng đại diện tại Việt Nam, Đại học Quốc gia Yokohama (YNU);  TS. Đỗ Đức Hiệp – Giám đốc đại diện Văn phòng tại Việt Nam, Đại học Quốc tế Tokyo (TIU);  Cô Phạm Tân Hòa – Phụ trách tuyển sinh Đại học Quốc tế Tokyo; Cô Tăng Thị Trúc Quyên – Thư ký Văn phòng đại diện YNU tại Việt Nam; Cô Nguyễn Thanh Thủy – Thư ký Văn phòng đại diện Đại học Kyushu tại Việt Nam;  Cô Nguyễn Thị Đoan Trang – Thư ký Văn phòng đại diện Đại học Okayama tại Việt Nam. Về phía trường Đại học Lạc Hồng có sự tham dự của  PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Nghị – Trưởng Khoa Đông phương học;  ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó phòng Quan hệ Quốc tế;  ThS. Nguyễn Thị Như Thường – Trưởng Ngành Nhật Bản học; + ThS. Lương Thị Anh Thư – Giảng viên Ngành Nhật Bản học; Giảng viên và 150 sinh viên Ngành Nhật Bản học.

Chào mừng sự kiện Nhật Bản và Việt Nam kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao trong năm 2023 và nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trường Đại học Lạc Hồng và sinh viên, học sinh các trường bên ngoài được gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu về nền giáo dục, văn hóa và phong cách Nhật Bản. Trường Đại học Lạc Hồng (ĐHLH) và Văn phòng Đại diện của Tổ chức hỗ trợ Sinh viên Nhật Bản tại Việt Nam (JASSO Việt Nam) cùng phối hợp tổ chức sự kiện “Ngày hội Du học Nhật Bản năm 2023-Study in Japan Fair 2023 in Dong Nai” tại trường Đại học Lạc Hồng với sự tham dự của Đại diện Đại sứ quán (ĐSQ) Nhật Bản tại Hà Nội.

Chương trình đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp xúc cùng với các đại diện trường Đại học tại Nhật Bản, từ đó các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về thông tin trường cũng như các cách thức đăng ký học, nhận học bổng cũng như thủ tục đi du học tại “đất nước mặt trời mọc”.

Một số hình ảnh lại ngày hội:

Hình ảnh của Lãnh đạo và các thành viên trong ban tổ chức tại ngày hội

Bà Okamoto Noriko – Bí thư thứ hai Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội phát biểu khai mạc ngày Hội

Hình ảnh khai mạc chương trình

Hình ảnh sinh viên tham dự trao đổi cùng với các đại diện đến từ trường Đại học tại Nhật Bản

Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội, JASSO Việt Nam, Ngày hội du học Nhật Bản 2023, Quan hệ Quốc tế