Đối tác doanh nghiệp

Tọa đàm hợp tác giáo dục giữa Tập đoàn Giáo dục & Đầu tư EI và Trường Đại học Lạc Hồng

Chiều ngày 9/10/2024, Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) đã có buổi tiếp đón và làm việc với Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI (EI Group) nhằm thúc đẩy hợp tác giáo dục, mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên.

Về Phía LHU có sự tham sự của TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế; ThS. Văn Đình Vỹ Phương – Trưởng khoa Công nghệ thông tin; TS. Cao Văn Dư – Phó Trưởng khoa Dược; ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng Quan hệ quốc tế. Về phía EI Group có sự tham dự của Ông Juergen Nikolaus Tatschl – Giám đốc Công ty Cung ứng nhân lực toàn cầu; Jiayan Wu – Giám đốc vùng Công ty Cung ứng nhân lực toàn cầu; Bà Sơn Ca – Phó Giám đốc Dự án Skilled Worker, EI Group; Bà Lý Kim Anh – Phó Giám đốc đối ngoại Dự án Skilled Worker, EI Group.

Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI (EI GROUP) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ (tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật) và tư vấn du học, cung ứng nhân lực, di trú tại các quốc gia, vùng lãnh thổ phát triển như Đức, Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc) và Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đầu tư, EI Group đặc biệt chú trọng đến việc kết nối sinh viên Việt Nam với những cơ hội học tập và làm việc giá trị tại Châu Âu.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng thảo luận chi tiết về các chương trình liên kết, đào tạo. EI GROUP giới thiệu các trường đại học đối tác tại Áo và hỗ trợ giảng dạy tiếng Đức cho sinh viên có nguyện vọng làm việc tại Đức và Áo. Cùng ngày hai bên cũng thảo luận chi tiết về các chương trình làm việc dài hạn và ngắn hạn trong lĩnh vực CNTT, Nhà hàng - Khách sạn, điều dưỡng tại Đức, Áo.

Buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều triển vọng hợp tác giữa Trường Đại học Lạc Hồng và Tập đoàn EI, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Hình 1: Ảnh chụp đại diện hai bên

Hình 2: Đại diện lãnh đạo EI Group