Đối tác doanh nghiệp

Tọa đàm hợp tác giáo dục giữa Trường Đại học Lạc Hồng và Công ty Nhân lực Akane

Chiều ngày 25/9/2024, Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) đã có buổi tiếp đón và làm việc với Công ty Nhân lực AKANE (AKANE), Công ty Askul logist, Tập đoàn B-Hope.

Tại buổi tọa đàm, về phía Công ty Nhân lực Akane có sự tham dự của Ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Chủ tịch; Ông Nguyễn Trần Duy – Trưởng phòng Quốc tế. Về phía Công ty Askul Logist có sự tham dự của Ông Yoshiki Yoshimura – Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn ASKUL; Ông Hideo Amanuma – Chủ tịch Công ty ASKUL Logist; Ông Masaru Motoyama – Giám đốc Tổng bộ Phân phối hàng hóa; Ông Shinsaku Iwanaga – Giám đốc Khối Logistics phía Đông Nhật Bản; Ông Masaki Nishimoto – Trưởng ban Nhân sự Tổng bộ kinh doanh; Ông Masayoshi Nishimoto – Giám đốc Khối Logistics phía Tây Nhật Bản; Ông Hideaki Okodo – Phó Giám đốc Trung tâm phân phối hàng hóa Ageo, Khối Logistics phía Đông Nhật Bản. Về phía tập đoàn B-Hope có sự tham dự của Ông Ysuke Honda – Tổng Giám đốc; Ông Hirokazu Yonehara – Giám đốc Trụ sở chính; Bà Trần Nữ Thục Đoan – Trưởng phòng Trụ sở chính. Về phía Trường Đại học Lạc Hồng có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Thanh Lâm, Phó hiệu trưởng; ThS. Văn Đình Vỹ Phương - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; TS. Nguyễn Văn Hải - Phó Trưởng Khoa Tài Chính - Kế toán; ThS. Nguyễn Thị Kim Ngân – Phòng Quan hệ quốc tế; ThS. Trần Minh Thùy Dương - Trưởng Ngành Nhật Bản học; ThS. Trần Thị Gái – Giảng viên Ngành Nhật Bản học.

Công ty Nhân lực AKANE (AKANE) là đơn vị có chức năng thực hiện các chương trình hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập (Internship), du học sau tốt nghiệp và việc làm tại nước ngoài trong đó có thị trường Nhật Bản. Tháng 7 năm 2024, Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) và phía AKANE đã ký kết hợp tác trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và du học việc làm. AKANE với các đối tác là Tập đoàn ASKUL – Đơn vị tiếp nhận lao động và Tập đoàn B-Hope – Đơn vị hỗ trợ lao động tại Nhật Bản đến tham quan Trường, trao đổi với các khoa về hợp tác triển khai chiến lược việc tuyển dụng sinh viên LHU tham gia chương trình thực tập tại Nhật Bản.

Sự kiện thể hiện cam kết của LHU trong việc mang đến cho sinh viên những cơ hội thực tập và làm việc quốc tế giá trị. Hợp tác với Akane và các đối tác Nhật Bản sẽ giúp sinh viên LHU tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển kỹ năng và mở rộng cơ hội nghề nghiệp tại Nhật Bản.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Hình 1: Hình chụp giữa đại diện LHU và Công ty Nhân lực AKANE, Công ty Askul logist, Tập đoàn B-Hope

Hình 2: Đại diện Công ty Nhân lực AKANE, Công ty Askul logist, Tập đoàn B-Hope

Hình 3: Đại diện Trường Đại học Lạc Hồng